1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

báo giá Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner

Thảo luận trong 'Rác' bắt đầu bởi hanhvinhan, 8/5/19.

 1. hanhvinhan

  hanhvinhan New Member

  Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner được sử dụng hàng tháng để thống kê lượng nước sạch, nước thải sử dụng tránh để tổn thất không nên gây tranh cãi sau này.

  Sản phẩm là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày, các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư, khu nhà trọ, khu tập thể…


  Ngày nay nguồn nước sạch để sinh hoạt ngày càng ít vì nguồn nước ô nhiễm ngày càng nhiều do các khu công nghiệp, chế xuất và chính chúng ta đang làm nó nhiễm bản vì vậy phải có một hệ thống nhà máy xử lý và cung cấp nước sạch sinh hoạt cho mọi người và họ không làm điều đó miễn phí nên để tính phí người ta gắn cho mỗi hộ gia đình một bộ phận đo đếm nước gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước.


  Đồng hồ đo lưu lượng sinh hoạt nước giúp chúng ta đo đếm chính xác lượng nước đã dùng để trả phí dựa trên lượng nước đã dùng ấy. Ngoài ra, đồng hồ đo lưu lượng nước còn dùng để đo lượng nước thải ra môi trường ở các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư, khu nhà trọ, khu tập thể…

  >>>Xem thêm: đồng hồ áp suất nước

  Hiện nay, Công ty Vinh An chuyên cung cấp các dòng đồng hồ đo áp suất, Van công nghiệp ARV, đồng hồ đo lưu lượng nước, khớp nối mềm cao su, van bướm tay gạt, van cổng ty chìm với mức giá tốt nhất toàn quốc, hàng luôn có sẵn và đầy đủ CO, CQ.

  Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

  Email: vinhanjsc2018@gmail.com
   

Chia sẻ trang này