1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb khẳng định mục tiêu số hóa mạnh mẽ với ứng dụng mới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi azurelight, 16/3/20.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ kinh doanh trở nên cấp thiết, để bắt kịp tốc độ lan tỏa của các khách hàng năng động. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã không ngừng cải tiến nhiều ứng dụng để giúp đỡ cho đội ngũ kinh doanh của mình làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn, nổi bật nhất có thể kể đến nền tảng ứng dụng SmartAgency và công cụ eCard đã áp dụng trong năm 2019.

  Tuy nhiên vào đầu năm 2020 Chubb Life tiếp tục cung cấp thêm các công cụ eRecruitment và eContract, tích hợp vào trong hệ thống SmartAgency, được nhân viên kinh doanh của công ty sử dụng rộng rãi từ ngày 20-02-2020, hỗ trợ mạnh vào khả năng tuyển dụng nhân sự và mở rộng đại lý, chỉ với một thiết bị di động là bạn đã có thể trở thành một phần của Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

  [​IMG]

  Cụ thể hơn với ứng dụng eRecruitment tạo điều kiện cho ứng viên lập hồ sơ ứng tuyển và nộp trực tuyến một cách nhanh chóng mà không cần phải đi đâu xa, trong quá trình tuyển dụng sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến, từ các bước bước xem xét, duyệt và quản lý hồ sơ ứng viên, đây thật sự là một đột phá lớn mà rất ít nơi nào dám thực hiện.

  Tiếp theo với công cụ eContract có hướng thiên về mặt phát triển đại lý bảo hiểm nhiều hơn. Ngay sau khi ứng viên đạt được đầy đủ điều kiện gia nhập Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life, ứng dụng sẽ cho phép thực hiện ký kết hợp đồng đại lý, trình tự thực hiện rất nhanh chóng chỉ trên một chiếc smartphone, dữ liệu sau đó sẽ được đồng bộ trên hệ thống SmartAgency

  Cùng với những hệ thống trước đây phục vụ cho Đội ngũ Kinh doanh, công cụ mới là mảnh ghép hoàn thiện mục tiêu số hóa hoàn toàn các quy trình hoạt động của Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam, bộ công cụ eRecruitment và eContract đã đạt được mục tiêu bước đầu từ tuyển dụng đến giao kết hợp đồng đại lý.

  Hành động gần đây của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life ngày càng khẳng định mạnh mẽ cho mục tiêu mang đến Đội ngũ Kinh doanh những công cụ công nghệ hiện đại để hỗ trợ xử lý nhanh công việc và nâng cao hiệu quả hoạt động.
  Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước, hệ thống công cụ công nghệ số này sẽ là cầu nối để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách dễ dàng hơn, từ đó mở rộng độ phủ sóng đến khách hàng trên toàn quốc để phục vụ tốt hơn.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chubb Life Việt Nam qua đường dây nóng *8123 hoặc (84 28) 3827 8123.
   

Chia sẻ trang này