1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tích hợp công cụ đào tạo eLearning vào hệ thống

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi azurelight, 14/3/20.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Trong thời gian gần đây công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã có nhiều động thái mạnh mẽ phát triển hệ thống SmartAgency trên mọi mặt, đây là nền tảng quan trọng giúp Chubb Life đẩy mạnh số hóa từ bên trong. Mới nhất là công cụ eLearning, để đào tạo học viên chất lượng cao để phục vụ công việc, chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là học viên hoàn toàn có thể chu động tham gia các khóa học.

  Ứng dụng eLearning hoạt động đa nền tảng từ điện thoại thông minh, iPad, hoặc ngay từ trình duyệt web của máy tính, cung cấp các bài học chuyên nghiệp được thiết kế sinh động và dễ hiểu cho tất cả mọi người, với các chương trình cụ thể như chương trình ARFC, chương trình Phát triển kỹ năng, hệ thống các sản phẩm của Chubb Life Việt Nam… Đây đều là những kiến thức quan trọng sẽ được sử dụng để phục vụ khách hàng về sau.
  [​IMG]
  Ưu điểm lớn nhất của phương pháp đào tạo trực tuyến này là học viên tự sắp xếp được thời gian của mình để học, cũng như tự kiểm tra kiến thức với tính năng ôn bài, thi thử và tra cứu lại đáp án đúng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với cách thức hoạt động trước đây trong vấn đề đào tạo nhân sự.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là một trong những doanh nghiệp dám thay đổi khi áp dụng hàng loạt hình thức số hóa vào hoạt động kinh doanh chính của công ty, từ đó gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng và hỗ trợ đội ngũ kinh doanh một cách hữu hiệu nhất, với rất nhiều công nghệ mới được áp dụng vào hệ thống SmartAgency.

  Nền tảng ứng dụng SmartAgency được ra mắt vào năm 2019 liên tục cập nhật bổ sung nhiều công cụ như công cụ eRecruitment và eContract… Gần đây nhất là eLearning không những góp phần vào việc tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh, mà một điều to lớn hơn đó chính góp phần bảo vệ môi trường với việc hạn chế in ấn các tài liệu.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chubb Life Việt Nam qua đường dây nóng *8123 hoặc (84 28) 3827 8123
   
 2. thiennhan2203

  thiennhan2203 New Member

  Nếu như quý khách có nhu cầu Scan tài liệu, Scan sách hay số hóa tài liệu hà nội, và quan tâm đến những vật dụng số hóa tuyệt vời thì chắc chắn không thể bỏ qua Zeta - phần mềm số hóa hợp lý, giúp cho việc quét sách phát triển thành cực kỳ dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này