1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

công ty Vinh An phân phối van xả tràn

Thảo luận trong 'Rác' bắt đầu bởi hanhvinhan, 3/7/19.

 1. hanhvinhan

  hanhvinhan New Member

  Van xả tràn được sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháyvà có vai trò như một van điều khiển nước tự động thiết lập từ xa từ 1 hoặc nhiều vị trí, Van được sản xuất bởi thương hiệu ARV có xuất xứ tại Malaysia. Van được điều khiển bằng van điện từ hoặc điều khiển thủ công bằng tay.

  ðVới điều khiển bằng van điện từ: Sau khi hệ thống nhận diện lửa đã phát hiện đám cháy xảy ra, nósẽ gửi tín hiệu đến các tủ điều khiển điện tử, Sau đó tủ điều khiển cung cấp tín hiệu điện để mở van Solenoid, lúc này một lượng nước từ trong thân van phía trên màn ngăn sẽ thoát ra ngoài , áp lực nước phía dưới sẽ đẩy màng ngăn lên trên-> nước sẽ chảy thong qua van và ra ngoài thông qua hệ thống đầu phun,

  Khi cháy xảy ra, Sprinklers sẽ bùng nổ và bắt đầu phun nước được dẫn từ đường ống -> dẫn đến việc giảm áp lực trong buồng điều khiển của van xã tràn, sau đó màng ngăn van vã tràn sẽ tự động mở ra và bắt đầu cung cấp nước cho đường ống.

  ðVới điều khiển thủ công bằng tay: Để kiểm tra khi lắp đặt (trước khi hệ thống nhận diện lửa phát hiện ngọn lửa), chúng ta có thể mở van bi điều khiển khẩn cấp để giảm áp lực của buồng điều khiển, sau đó màn ngăn sẽ mở ra và bắt đầu cung cấp nước.

  Xem thêm: đồng hồ đo áp suất wika

  Mọi băn khoăn hay thắc mắc gì về Van bướm công nghiệpnước ARV hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH Thiết Bị Công nghệ Vinh An để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu nhất về các thiết bị van công nghiệp ngành nước trong công nghiệp và dân dụng cho các giải pháp trong ngành nước

  Mọi thông tin Quý Khách hàng liên hệ:

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

  Email: vinhanjsc2018@gmail.com
   

Chia sẻ trang này