1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Diva Spa_Nơi lưu giữ sắc đẹp !

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khác' bắt đầu bởi leloikt90, 27/8/19.

 1. leloikt90

  leloikt90 New Member


  [​IMG]
  Chỉ trong khoảng đầu năm 2019, Diva Spa đã cán mốc nửa triệu khách hàng. Điều đó chứng tỏ rằng chuỗi thẩm mỹ này đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp.


  Vì sao Diva Spa gặt hái được thành công?

  Chìa khóa thành công của Diva Spa đến từ nhiều lý do. 3 yếu tố cơ bản dưới đây có thể lý giải cho sự thành công đó của Diva Spa:

  Phủ sóng khắp Miền Nam

  Với con số 30 cơ sở và sẽ tiếp tục gia tăng trong năm tới, cùng niềm tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước, đây vừa là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa là thách thức của Diva Spa trong việc phát triển, cải tiến chất lượng về mọi mặt để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  Dễ dàng nhận thấy, các chi nhánh của Diva Spa có tính đồng nhất cao, được thiết kế và xây dựng với màu vàng hoàng gia đặc trưng, tọa lạc ở những vị trí đắc địa. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện, thuận tiện đi lại và đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng.

  Đa dạng dịch vụ cùng công nghệ hiện đại

  Nhằm mang lại cho phái đẹp sự yên tâm cũng như hướng tới mục tiêu phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, Diva Spa mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ làm đẹp chuyên sâu.

  Mọi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại Diva Spa đều cam kết không phát sinh chi phí. Đồng thời luôn có thêm các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng theo từng thời điểm khác nhau. Điều này đã tạo điều kiện tốt nhất để phái đẹp có thêm cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao.

  Khác biệt trong phong cách phục vụ
  [​IMG]
  Tính chuyên nghiệp là sự khác biệt dễ nhận thấy nhất trong phong cách phục vụ của Diva Spa. Lấy trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là định hướng trong hoạt động kinh doanh, từ những ngày đầu thành lập, Diva Spa đã chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Trọng tâm của định hướng này không chỉ nỗ lực phục vụ khách hàng mà còn làm sao để khách hàng quay lại và sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo.

  Đội ngũ nhân viên trong cùng hệ thống luôn đồng nhất một phong cách phục vụ đối với khách hàng của mình. Đó chính là sự thấu hiểu, quan tâm, tận tình và chu đáo. Tất cả mọi nhân viên luôn cố gắng để tạo sự chuyên nghiệp dựa trên phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

  *Với con số 30 cơ sở và sẽ tiếp tục gia tăng trong năm tới, cùng niềm tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước, đây vừa là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa là thách thức của Diva Spa trong việc phát triển, cải tiến chất lượng về mọi mặt để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  Hãy liên hệ với DIVA SPA qua tổng đài chăm sóc khách hàng, hoặc bạn có thể xem chi tiết các dịch vụ tại đây

  HOTLIE: 1900 63 34 96
   

Chia sẻ trang này