1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


    ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
    ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
    ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo độ ngọt của sữa

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi qnhan10a3, 17/7/19.

  1. qnhan10a3

    qnhan10a3 Member

    Độ ngọt của sữa lúc nào cũng là mối quan tâm của nhiều người trong đó có các nhà sản xuất sữa cũng như những chuyên gia an toàn thực phẩm và để đo độ ngọt của sữa người ta thường dùng máy đo độ ngọt (khúc xạ kế) .Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn máy đo độ ngọt LH-D25 một trong những máy đo tốt nhất hiện nay trên thế giới.


    Khúc xạ kế LH-D25 này có công dụng đo lượng đường trong các loại sữa nhằm xác định nồng độ đường trong những sản phẩm sữa này có phù hợp với sức khỏe con người không .Nếu nồng độ đường cao sẽ gây ra các căn bênh như đái tháo đường, không tốt cho sức khỏe, còn nếu quá thấp thì sẽ không cung cấp đủ chất cần thiết. Vì vậy nồng độ này cần phải được đo đạc thường xuyên, căn chỉnh sao cho nồng độ ở mức thích hợp với sức khỏe. Máy thường xuyên được sử dụng trong các nhà máy chế biến sữa, thực phẩm, đồ uống... và trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.


    Khúc xạ kế LH-D25 một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo lường độ đường trong sữa đậu và nồng đọ cuả nước ép đậu, máy cũng là được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và nghiên cứu khoa học nông nghiệp.



    Thông số kỹ thuật

    • Dải đo nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
    • Dải đo độ ngọt: 0 - 32% Brix
    • Độ phân giải: 0,2%
    • Tự động cân bằng nhiệt độ : 10 ° C ~ 30 ° C (50 ° F ~ 86 ° F) H
    • Hiệu chuẩn bằng tay với một vít nhỏ
    • Dài: 205mm
    • Trọng lượng: 240g
    • Thân làm bằng nhôm
    • Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh
    • Thoải mái với vỏ cao su chống trượt
    Hướng dẫn cách sử dụng máy đo độ ngọt



    • Nhỏ 1-2 giọt mẫu lên vật kính
    • Đậy nắp lấy sang nhẹ nhàng
    • Nghiên sơ khúc xạ kế để nước cất loang đều trên mặt thị kính. Tránh tạo bọt khí (bong bóng)
    • Ngắm thang đo trong khúc xạ kế, để hội tụ xoay chỉnh thị kính cho đến khi nhìn rõ
    • Đọc trị đo được tại điểm giao nhau giữ đường mức và thang đo
    • Lau sạch bề mặt thị kính bằng vải mềm


    Quý khách có nhu cầu mua máy đo độ ngọt vui lòng liên hệ 0978455263
     

Chia sẻ trang này