1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

In logo lên usb bằng kim loại làm quà tặng doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi quatangvietbook01, 8/1/19.

 1. Tại Xưởng in trên mọi chất liệu Vietbook - Với thế mạnh về dịch vụ in trên kim loại, chúng tôi cung cấp dịch vụ in logo lên USB kim loại bằng công nghệ in UV, sản phẩm ra đời với nét in rõ ràng, bền màu rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp. Chất liệu kim loại sang trọng sẽ làm cho giá trị quà tặng cũng như thương hiệu của bạn trở nên nổi bật với khách hàng, đối tác.

  [​IMG]


  Đặt in logo lên USB kim loại tại Xưởng in trên mọi chất liệu Vietbook đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

  Dịch vụ in USB kim loại từ Xưởng in trên mọi chất liệu Vietbook của chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh. Để kiểm tra thành phẩm in ấn, bạn có thể trực tiếp đến 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội để được tư vấn về dịch vụ in logo lên USB kim loại của chúng tôi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu đã duyệt qua mẫu thiết kế USB, chúng tôi đảm bảo thành phẩm USB của bạn sẽ được thực hiện với chất lượng tương tự như bản thiết kế.

  Ngoài ra, nếu bạn chưa có cho mình bản thiết kế thì cũng đừng lo lắng, nhân viên thiết kế của chúng tôi chuyên thiết kế các vật phẩm quảng cáo, hỗ trợ bạn thiết kế với mức chi phí phù hợp nhất.

  Liên hệ in ấn với chúng tôi theo hệ thống số điện thoại 091 121 00 55 (Mrs. Mai) - Email : quatangvietbook@gmail.com
   

Chia sẻ trang này