1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

In quà tặng giá rẻ TPHCM - Xưởng in quà tặng Vietbook

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi quatangvietbook01, 7/1/19.

 1. Xưởng in trên mọi chất liệu - Quà tặng Vietbook chuyên cung cấp và in hình theo yêu cầu lên các sản phẩm quà tặng, đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng.

  Các sản phẩm in quà tặng giá rẻ tphcm rất đa dạng, nhiều thể loại như ly sứ, áo thun, nón, đồng hồ, in bút bi, in móc khóa, huy hiệu, in sổ tay, lịch để bàn, hộp bút, ba lô túi rút, đá thiên nhiên, miếng lót chuột. Tất cả sản phẩm có thể được in hình trực tiếp trên mọi bề mặt và mọi chất liệu.

  [​IMG]

  Bạn đang có nhu cầu in hình làm quà tặng, in quà tặng giá rẻ tphcm cho sự kiện sắp diễn ra, quà tặng tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm, quà tặng sinh nhật cho nhân viên hoặc trong các dịp lễ đặc biệt của năm. Hãy vui lòng liên hệ với Xưởng in trên mọi chất liệu - Quà tặng Vietbook qua số điện thoại 091. 121 .0055 hoặc email quatangvietbook@gmail.com, tham khảo mẫu in ấn và mẫu sản phẩm tại quatangvietbook.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để bạn có thể chọn được món quà ưng ý đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, các sản phẩm in đa dạng phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường cũng như nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các sản phẩm in ấn phổ biến như:

  - In Bộ nhận dạng thương hiệu (Name card, bao thư, giấy tiêu dề, folder, profile, sổ tay)
  - In Phiếu quà tặng, bảo hành,menu, tem, nhãn decal các loại, tờ rơi, brochure quảng cáo,…
  - In Các loại thiệp: thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng,…
  - In logo lên Sản phẩm quà tặng: áo thun, ly sứ, đồng hồ, huy hiệu, móc khóa…

  Đặc biệt, nếu Quý khách có nhu cầu in nhanh các sản phẩm như IN name card, tờ rơi, brochure, bao thư, thiệp mời, nhãn decal… lấy ngay trong ngày, công ty chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề này với giải pháp in nhanh hiện đại. Quý khách sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những sản phẩm in 4 màu có chất lượng như in offset với thời gian như chớp mắt và ưu điểm vượt trội.

  Liên hệ in ấn tại :
  XƯỞNG IN ẤN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU VIETBOOK
  ● Phone : 091 121 00 55
  ● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  ● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
  ● Email : quatangvietbook@gmail.com
   

Chia sẻ trang này