1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Liệu trình Strong Hair học viện quân y giúp tiêu tan nỗi lo tóc bạc sớm

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Y Tế' bắt đầu bởi avado Việt, 12/3/19.

 1. avado Việt

  avado Việt Member

  Liệu trình Strong Hair học viện quân y giúp tiêu tan nỗi lo tóc bạc sớm. Các bác sĩ và chuyên gia tại Học viện Quân Y đã tìm ra bài thuốc điều trị hiệu quả chứng tóc bạc sớm và rụng tóc, đó là viên uống Strong hair. Tóc bạc thường là dấu hiệu khi tuổi về già.

  Nhưng hiện nay, nhiều người tuy còn trẻ nhưng đã xuất hiện nhiều tóc bạc, đây được gọi là chứng tóc bạc sớm.

  Tóc bạc là do nang tóc hoạt động yếu, không được cung cấp đủ hắc tố melanin hoặc do các yếu tố di truyền, stress kéo dài.

  Thành phần Strong Hair
  Stronghair được bào chế từ các dược liệu thuốc nam, an toàn như; hà thủ ô, cao sinh địa, cao mè đen cùng nhiều loại vitamin A, B5 và chất bổ như biotin, L-cartritine, L-tartrate không những giúp tóc đen, bóng, khỏe mà còn làm đẹp da, chắc móng, cải thiện sức khỏe cho phụ nữ và tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

  Hà thủ ô; tác dụng bổ máu, thúc đẩy sản sinh hồng cầu, tăng sinh tân dịch, bổ gan giúp tạng thận sung mãn, tinh huyết đầy đủ, giúp tóc mọc nhanh, đen, da dẻ hồng hào, bóng mịn.

  Cao sinh địa: được bào chế từ cây sinh địa, tính ấm, có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, trị thiếu máu hoặc cơ thể khô háo do âm hư, chức năng thận kém, cải thiện tinh thần.

  Cao mè đen; mè đen chứa nhiều axit béo cần thiết như omega-3, omega-6 và omega-9, giúp kích thích sự phát triển của tóc, nuôi dưỡng da đầu, thúc đẩy sản xuất dưỡng chất cho nang tóc.

  Cùng nhiều Vitamin và chất bổ giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, để tóc mọc ra luôn chắc khỏe, đen bóng và mượt mà.

  Liệu trình Strong Hair học viện quân y đặc tiêu tan nỗi lo tóc bạc sớm
  Liệu trình Strong Hair học viện quân y đặc tiêu tan nỗi lo tóc bạc sớm
  Những sai lầm trong điều trị tóc bạc sớm
  Đầu tiên phải kể đến là thói quen nhổ tóc bạc vì nhiều người cho rằng, nếu không nhổ thì sẽ “lây” sang các sợi tóc đen khác và dần sẽ trở nên bạc hết mái đầu. Nhưng sự thật là khi nhổ 1 sợi tóc bạc, nang tóc đó sẽ bị vỡ ra và lây sang các sợi tóc đen bên cạnh.

  Một khi những nang tóc đó không được cải thiện hắc tố melanin thì chúng sẽ vẫn mãi mọc ra những sợi tóc bạc khác. Dần dần, mái tóc sẽ bạc nhiều và ngày một thưa thớt hơn.

  Ngoài nhổ tóc, nhiều người khác lại chọn cách nhuộm tóc đen. Cách làm này gây tốn kém và hiệu quả ngắn vì thuốc nhuộm rất nhanh phai, chân tóc mọc ra sẽ lộ là tóc bạc, mất thẩm mỹ. Hơn nữa, việc nhuộm hóa chất nhiều sẽ ảnh hưởng đến da đầu và sức khỏe của bạn.
   

Chia sẻ trang này