1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Quy trình phủ răng sứ đơn giản nhưng khó nhằn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi csevenan, 15/8/19 lúc 02:50.

 1. csevenan

  csevenan New Member

  Bên cạnh phương pháp bọc răng sứ thì phủ răng sứ hiện đang là một trong những giải pháp thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng. Tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, rất nhiều người và đặc biệt là các sao đều thi nhau đi tút nụ cười của mình bằng phương pháp này.
  [​IMG]
  Sở dĩ phủ răng sứ là phương pháp phục hình nha khoa được ưa chuộng cũng bởi tính nhanh gọn và thẩm mỹ cao. phủ răng sứ được xem như giải pháp thẩm mỹ tự nhiên cho răng khi sử dụng phủ răng sứ mỏng thay vì cả răng như chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền. phủ răng sứ phù hợp với những người có khiếm khuyết về răng như: răng thưa, răng sứt mẻ nhỏ, răng xỉn màu, răng khấp khểnh nhẹ…
  So với phẫu thuật cười hở lợi thì phủ răng sứ có một số ưu điểm vượt trội hơn như: hạn chế phải mài răng, độ tự nhiên cao, không ảnh hưởng nhiều tới quá trình nhai cắn… Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng phủ răng sứ cũng chỉ là một miếng phủ răng sứ gắn lên răng, đơn giản hơn bọc răng sứ rất nhiều nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Trên thực tế, quy trình phủ răng sứ cũng phức tạp ra phết chứ chẳng kém cạnh gì bọc răng sứ.
   

Chia sẻ trang này