1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Sodaminhchau.com - Xưởng sản xuất bìa da đựng hồ sơ & Kẹp file đựng tài liệu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi sodaminhchaukd14, 27/8/19.

 1. sodaminhchaukd14

  sodaminhchaukd14 New Member

  Bìa da đựng hồ sơ được sử dụng để đựng các tài liệu quan trọng khi đi gặp đối tác/khách hàng. Quý khách có thể yêu cầu sản xuất và in ấn theo thiết kế riêng của mình, thiết kế các chức năng sử dụng sao cho phù hợp với mục đích riêng biệt cho từng mảng kinh doanh khác nhau.

  [​IMG]
  Mẫu bìa da đựng hồ sơ in logo theo yêu cầu


  Xưởng sản xuất bìa bìa da - Minh Châu chuyên làm theo yêu cầu các loại bìa da đựng hồ sơ và in kẹp file giá rẻ, thiết kế theo mẫu và kèm theo tư vấn chính xác với mục đích nhu cầu sử dụng có lợi cho khách hàng. Làm sao để giảm được chi phí của sản phẩm đạt được chất lượng như ý mà không kém phần sang trọng.

  Hãy liên hệ đến Xưởng sản xuất bìa da đựng hồ sơ & Kẹp file đựng tài liệu - Sodaminhchau.com để được tư vấn, hướng dẫn các chất liệu, màu sắc, công nghệ in ấn logo kèm các kinh nghiệm khác để cho ra đời một sản phẩm mình yêu cầu được như ý.

  Riêng về bìa da đựng hồ sơ hoặc in kẹp file tài liệu các tư vấn viên của Sodaminhchau.com sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách trong quá trình thiết kế bìa nhiều công năng sử dụng, giúp ích cho công việc thêm hiệu quả. Các thiết kế bên trong có thể đựng được các vật dụng như : tài liệu, máy tính bảng, bút kim loại, ngăn đựng name card…Chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp tối ưu, thích hợp để quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

  [​IMG]
  In kẹp file tài liệu bìa giấy

  [​IMG]
  In kẹp file tài liệu bìa da đa năng
  Thời gian sản xuất bìa da đựng hồ sơ là bao lâu ?

  Thời gian sản xuất bìa da đựng hồ sơ & Kẹp file đựng tài liệu : tùy thuộc vào số lượng, chất liệu sẵn có, đặc biệt là mức độ phức tạp của sản phẩm trong quá trình sản xuất, kèm theo thời điểm đặt hàng thích hợp. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp 0978891148 (Mrs.Hoài) để được cập nhật thông tin cụ thể – chính xác hơn.

  Xưởng sản xuất bìa da đựng hồ sơ & Kẹp file đựng tài liệu - Minh Châu hi vọng trong thời gian tới sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm như ý, chất lượng dùng để nhận diện thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình.
   

Chia sẻ trang này