1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Tiêu chuẩn lắp đèn ốp trần Kingled bạn nên biết

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi khuongcanit, 17/7/19.

 1. khuongcanit

  khuongcanit New Member

  Đèn ốp trần Kingled là một lựa chọn mang tính phổ biến cho bất kì phòng nào trong nhà của bạn bởi tính linh hoạt của chúng, bạn có thể tạo tiêu điểm hay kết hợp chúng cho chiếu sáng toàn bộ phòng.

  Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là làm sao để biết chính xác số lượng đèn âm trần cho một phòng?

  Sự thật là không có câu trả lời đơn giản, rõ ràng cho câu hỏi này bởi mỗi phòng khác nhau có yêu cầu chiếu sáng khác nhau. Một căn phòng có thể cần nhiều ánh sáng hơn hoặc ít ánh sáng hơn tùy thuộc vào kích thước và nhu cầu. Ví dụ như phòng bếp sẽ cần nhiều ánh sáng hơn phòng khách để thực hiện các công việc nấu nướng.

  Một vài gợi ý của chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mức độ ánh sáng hoàn hảo khi sử dụng đèn Kingled âm trần. Việc đầu tiên, điều cơ bản nhất cần phải làm đó là lập kế hoạch chiếu sáng chi tiết cho từng căn phòng. Viết ý tưởng và kế hoạch của bạn lên trên giấy trước khi bắt tay thực hiện bất cứ công việc nào.

  Tìm tiêu điểm chiếu sáng
  Đèn âm trần có thể được sử dụng chiếu sáng tập trung vào các khu vực cụ thể của một căn phòng, khu vực cần nhiều ánh sáng hơn.

  [​IMG]

  Ví dụ bố trí đèn âm trần trong phòng tắm trên bồn rửa để có tầm nhìn tốt.

  Nếu bạn không chắc chắn về mức độ ánh sáng bạn cần cho bất cứ phòng hay hoạt động cụ thể nào, hãy xem bảng dưới đây để biết thêm một số hướng dẫn:  Hoạt động

  Độ sáng Lumens/ m2

  Khu vực công cộng với môi trường xung quanh tối

  20 – 50

  Khu vực ít sử dụng

  50 – 100

  Khu vực làm việc nơi thỉnh thoảng thực hiện các nhiệm vụ trực quan

  100 -150

  Khu vực kho, khu lưu trữ

  150

  Văn phòng làm việc, lớp học

  250

  Siêu thị, xưởng cơ khí, cảnh quan văn phòng

  750

  Công việc vẽ bình thường, xưởng cơ khí chi tiết, nhà hát

  1000

  Vẽ chi tiết, công việc cơ khí chi tiết

  1500 – 2000

  Thực hiện các công việc trực quan kéo dài và cần tính chính xác

  5000 – 10000

  Khoảng cách giữa các bóng đèn
  Một nguyên tắc chung cho khoảng cách giữa các đèn là lấy chiều cao trần nhà chia cho 2. Ví dụ nếu trần nhà của bạn cao 3m thì các đèn nên cách nhau khoảng 1,5m.

  Đây chỉ là nguyên tắc rất chung chung nên cần được sử dụng một cách thận trọng. Bạn có thể lắp đặt các đèn gần nhau hơn hoặc xa hơn tùy theo mục đích chiếu sáng, cần sáng hay tối, tùy theo kích thước phòng, công suất đèn. Sử dụng công tắc điều khiển độ sáng để điều chỉnh mức độ sáng hợp lý.

  Tốt nhất khoảng cách từ đèn đến mép tường khoảng 1m. Bởi nếu lắp đèn quá gần tường sẽ tạo các bóng không mong muốn, nó có thể làm căn phòng trông nhỏ hơn so với thực tế. Khoảng cách 1m cho phép ánh sáng phản chiếu khỏi các bức tường và làm cho căn phòng thoáng đãng, rộng rãi hơn.
   

Chia sẻ trang này