1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Ưu điểm của phần mềm quét sách thông minh Zeta

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi niemtin259, 15/3/20.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Nếu như quý khách có nhu cầu Scan tài liệu, Scan sách hay số hóa tài liệu hà nội, và quan tâm đến những vật dụng số hóa tuyệt vời thì chắc chắn không thể bỏ qua Zeta - phần mềm số hóa hợp lý, giúp cho việc quét sách phát triển thành cực kỳ dễ dàng.
  [​IMG]
  Zeta - trang thiết bị số hóa thông minh
  Mô tả Zeta - Phần mềm quét sách hoàn hảo


  Từ các dạng tài liệu như : sách cổ, sách mới, tạp chí, tệp tài liệu, sách đóng gáy xoắn hay tới các bản hợp đồng, bảng cân đối kế toán hay các bản vẽ quy hoạch… bạn đều có thể số hóa gần như tất cả mọi loại tài liệu này trên máy quét thế hệ mới Zeta.

  Với Zeta - Quét sách chưa bao giờ dễ đến thế , mỗi cuốn sách sẽ được quét cẩn thận từ đầu đến cuối mà không mong muốn phải úp sách xuống. Bạn chỉ mong muốn lật từng trang sau mỗi lần quét, hình ảnh thu được sẽ được xử lý thẳng gần như tuyệt đối, không cong, méo hay lệch lạc. Những phần ký tự bị méo hay nằm ở gáy sách sẽ được làm phẳng tự động bởi phần mềm.

  quý khách hàng cũng có thể xem trước hình ảnh sau mỗi lần quét trên màn hình cảm ứng độ phân giải cao và thực hiện những thao tác điều chỉnh hàng đầu hình ảnh của dữ liệu đầu ra ngay trên đây. Tệp tin đầu ra có thể được kiểm tra và in ấn, gửi email, lưu qua USB hoặc chuyển dữ liệu sang các ứng dụng khác.
  [​IMG]
  thứ quét sách thông minh Zeta
  ưu thế của thứ scan sách hoàn hảo Zeta
  + Thiết kế đột phá, nhỏ gọn, linh hoạt
  + Cài đặt dễ dàng, vận hành tiện dụng
  + Độc lập với ánh sáng bên ngoài
  + Màn hình điều khiển cảm ứng đa điểm
  + Màu sắc sang trọng
  + Tốc độ quét cao
  + Chu kỳ quét ngắn
  + Kết quả đầu ra chất lượng cao
  + Chức năng xem trước hình ảnh
  + Điều chỉnh chuyên nghiệp hình ảnh
  + Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ
  + Tích hợp phần mềm PerfectBook 3.0
  + Tiết kiệm điện năng

  bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu Scan sách, Số hóa tài liệu thì có thể tham khảo thêm Các Thiết bị số hóa tài liệu thông minh, được giới thiệu nhiều trên thị trường.

  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ số hóa tài liệu, scan sách giá rẻ, scan tài liệu số lượng lớn.....với quy trình số hóa tài liệu mới nhất 2020, mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ xuất sắc. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng những dịch vụ kể trên :

  Hotline/Zalo : 0914006627 (Mrs.Mai) - Email : indangnguyen@gmail.com

  Địa chỉ công ty : 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Website công ty : indangnguyen.com
   
 2. thiennhan2203

  thiennhan2203 New Member

  Nếu như quý khách có nhu cầu Scan tài liệu, Scan sách hay số hóa tài liệu hà nội, và quan tâm đến những vật dụng số hóa tuyệt vời thì chắc chắn không thể bỏ qua Zeta - phần mềm số hóa hợp lý, giúp cho việc quét sách phát triển thành cực kỳ dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này