1. Chào mừng Khách đã đến với Mangquangcao.info!


  ✓ Để xây dựng một cộng động Mangquangcao.info bền vững, phụ giúp cho công việc SEO của các Member, BQT yêu cầu các thành viên đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN để tránh bị BANNED vĩnh viễn và xóa hết bài.
  ✓ Các Member vui lòng post bài đúng BOX, những bài post sai BOX sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  ✓ Vui lòng sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.

Vinadry AE711 – Sản phẩm giàn phơi điện tử tốt nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthuongdc, 9/5/19.

 1. nguyenthuongdc

  nguyenthuongdc New Member

  Vinadry AE711 là sản phẩm giàn phơi điện tử do Vinadry sản xuất. Đây cũng được coi là mẫu giàn phơi điện tử hiện đại nhất, tốt nhất của Việt Nam.

  Thiết kế của giàn phơi Vinadry AE711 không quá khác biệt so với các mẫu giàn phơi thông thường. Nó rất dễ lắp đặt ở các vị trí như ban công, sân phơi hay phòng phơi đồ, không yêu cầu cao về không gian.

  Giàn phơi điện tử Vinadry AE711 hoạt động trên nguyên lý tự động với nguồn năng lượng từ điện. Mỗi lần cần nâng, hay hạ thanh phơi bạn sẽ không phải quay tay quay thủ công nữa mà chỉ cần bấm nút trên thanh điều khiển là được.

  Đặc biệt hơn, mẫu giàn phơi diện tử Vinadry AE711 này có thể thỏa mãn nhu cầu của mọi gia đình. Bởi khả năng phơi đồ của nó đạt đến 35kg, số lượng lỗ phơi là 80 lỗ rất tiện lợi.

  Để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, theo tôi nghĩ mỗi gia đình nên sở hữu ít nhất 1 sản phẩm phơi đồ tốt như Vinadry AE711.
   

Chia sẻ trang này